Thiết kế ứng dụng Mobile App bán hàng
nhanh chóng, đầy đủ chức năng.

Blink thiết kế Ứng dụng di động thương mại điện tử đầy đủ, tích hợp với Wordpress WooCommerce, Shopify, Magento, Opencart và Prestashop, chạy trên cả iOS và Android.

Thiết kế ứng dụng mobile app

Các tính năng nổi bật của
Ứng dụng bán hàng tại BlinkApp

Siêu tốc độ
ổn định

BlinkApp đảm bảo ứng dụng điện thoại sẽ chạy mượt mà và nhanh chóng, Phân tích và kiểm tra bởi kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm.

Ứng dụng gốc Android và iOS

Ứng dụng di động của bạn được Build cả hai nền tảng với chất lượng UI / UX cao. Hơn nữa, giao diện người dùng không phải là ứng dụng kết hợp, nhưng là ứng dụng gốc (Native App).

Linh hoạt
Tương thích

Hoạt động đầy đủ Wordpress, Magento, Opencart, Ứng dụng của bạn sẽ được kết nối với website của bạn để bạn dễ dàng quản lý sản phẩm và mua bán.

Dễ dàng tùy chỉnh

Cập nhật cài đặt ứng dụng, cấu hình, quản lý ngôn ngữ ... khá dễ dàng, ngay cả khi bạn không biết kỹ thuật hoặc kỹ năng lập trình

Ứng dụng được tích hợp với nhiều trang web
thương mại điện tử

Ứng dụng của bạn sẽ được kết nối với trang web WooCommerce, Magento và Opencart để bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm và bán hàng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng của bạn được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

Tích hợp Thanh toán An toàn Bảo mật

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán (hoạt động với nhiều dịch vụ thanh toán).

Push Notification

Để kết nối giữa Shop của bạn và khách hàng, BlinkApp cung cấp chức năng “Push Notification” sẽ thông báo cho người dùng bất kỳ thông tin mới nào từ các chương trình khuyến mãi của bạn.

Loading...