Lập trình website

Thiết kế website bán hàng và các công cụ hỗ trợ kèm theo

07-06-2021

Có rất nhiều công cụ miễn phí có thể hỗ trợ bạn thiết kế website bán hàng, đặc biệt các công cụ này sẽ hỗ trợ những người mới biết thiết kế web một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất. Những công cụ này sẽ là một cánh tay đắc lực giúp bạn giảm thiểu được khối lượng công việc cũng như tăng hiệu quả cho hoạt động của website. Hãy cùng BLINK tìm hiều về chúng ngay thôi nào.

Live support

Hỗ trợ trò chuyện cùng khách hàng trực tuyến là một tính năng phổ biến  bổ sung  cho thiết kế website bán hàng. Công cụ này dễ sử dụng và mang lại lợi tức đầu tư vượt trội cho cả bạn và khách hàng của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng lợi nhuận.

Thiết kế website bán hàng và các công cụ hỗ trợ kèm theo

Live support là một hệ thỗng hỗ trợ trờ chuyện trực tuyến rất dễ sử dụng, khi khách hàng truy cập và website của bạn và cần sự trợ giúp hoặc yêu cầu thông tin tư vấn, họ chỉ cần một cú click chuột và biểu tượng (nút) Hỗ trợ trực tiếp trên trang web, thì một cửa sổ tin nhắn sẽ được mở ra để khách hàng có thể chat trược tiếp trên cửa sổ đó bằng cách khách sẽ truy cập và điền vào các thông tin mà bạn đã xác định và cài đặt trước, cũng như một số câu hỏi bạn đã soạn sẵn, sau khi điền đầy đủ thông tin thì khách có thể click "Bắt đầu trò chuyện".

Trò chuyện trực tiếp chỉ là một phần của gói hỗ trợ cung cấp các tính năng tích hợp như hỗ trợ đa ngôn ngữ và giám sát lưu lượng truy cập trang web làm cho nó trở thành một công cụ tiếp thị và bán hàng linh hoạt cho nhiều ngành công nghiệp.
 

InsideSales.com

InsideSales.com hiện tại đang là công cụ hỗ trợ quản lý khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ và nền tảng khách nhau: chấm điểm dẫn đầu và kế toán, chấm điểm cơ hội, dự báo dự đoán, truyền thông bán hàng, theo dõi Email và Web.

Thiết kế website bán hàng và các công cụ hỗ trợ kèm theo

Mặc dù các dịch vụ này đều vô cùng hữu ích, nhưng bạn cũng nên cần nhắc và chọn lựa vài công cụ phù hợp nhất với web bán hàng của bạn để tăng cường theo dõi lưu lượng bài đăng trên web.

Được công ty mô tả là “Email cấp doanh nghiệp và theo dõi web được xây dựng dựa trên khoa học dữ liệu”, điều này quá tuyệt vời để thiết kế web bán hàng thành công.

Công cụ này cực kỳ mạnh mẽ, cung cấp chế độ xem thời gian thực về các lần mở email, nhấp vào liên kết email, lượt truy cập web và hơn thế nữa. Dữ liệu được hiển thị theo thời gian thực, cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng.

BLINK chuyên thiết kế website bán hàng chất lượng:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầuthiết kế web giá rẻ,  cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau, vì thể BLINK thấu  hiểu rằng từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì và muốn gì để từ đó phát triển nó một cách toàn diện nhất, để mang đến cho doanh nghiệp một website chất lượng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web kinh doanh chuyên nghiệp giá rẻ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế web từ phía khách hàng.

Bước 2: Thiết kế giao diện theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Xây dựng các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho website.

Bước 5: Sau khi xây dựng hoàn thành trang web, BLINK sẽ tiến hàng kiểm thử trang web đảm bảo web hoạt động tốt nhất.

Bước 6: Hoàn thiện Website theo đúng mong muốn của khách hàng

Bước 7: Hướng dẫn và cung cấp tài liệu sử dụng.

Bước 8: Lựa chọn tên miền phù hợp – Web hosting chất lượng cho khách hàng.

Bước 9: Bảo trì, nâng cấp trang website.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. BLINK không ngừng cố gắng, nỗ lực, sáng tạo nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Để có bảng báo giá thiết kế web ưu đãi nhất cũng như tư vấn dịch vụ tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TADABOX

Hotline: 0962.95.95.03 -  0902.18.18.52

Email: [email protected]

  • Chia sẻ

Bài viết cùng chuyên mục

Có dễ dàng tùy chỉnh khi thiết...

Thiết kế website bằng wordpress hiện này đang là một trong những cách xây dựng website phổ biến và ưa...

Địa chỉ thiết kế website uy tín...

Thiết kế website uy tín, chuẩn SEO tại BLINK, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế...

Thiết kế website chất lượng tại BLINK

Thiết kế website chất lượng tại BLINK, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp giải pháp thiết kế website...

Thiết kế website kinh doanh thời trang...

Thiết kế website kinh doanh thời trang giá rẻ, đầy đủ các tiện ích và tính năng chuyên nghiệp, hỗ...

Hướng dẫn cấu hình website Laravel sử...

Để cấu hình chạy website cho laravel tạo file .htaccess với nội dung sau và lưu vào thư mục ROOT...

Loading...